nut dang ky online - WEB

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018
28 Tháng 10 2017

Ngày 27.10 vừa qua, Trường Cao đẳng Bách Việt đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017-2018 cho hơn 1000 tân học sinh, sinh viên của Trường.

 

Mỗi một mùa khai giảng tại Cao đẳng Bách Việt như đều là một cột mốc đánh dấu cho sự phát triển của Nhà trường qua từng năm học. Mỗi năm là sự bền vững như đúng châm ngôn của Trường là Chuẩn mực – Chất lượng – Chuyên nghiệp, tạo được tin tưởng ngày càng lớn lao từ phụ huynh và xã hội.

 

IMG 7706

Quang cảnh buổi lễ

 

TS Bùi Hữu Dũng – Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu khai mạc buổi lễ: “Trước ngày khai giảng, tôi liên tục nhận được những tin vui từ những sinh viên vừa tốt nghiệp và những sinh viên đã tốt nghiệp những năm trước. Các em đã đặt chân đến để học, để làm việc tại một trong những nước công nghiệp hiện đại nhất trên thế giới hay đã thành công trong đợt tuyển dụng vào Bệnh viện lớn khi vượt qua cả những người đã tốt nghiệp đại học ở những Trường danh tiếng…”

 

IMG 7869

TS Bùi Hữu Dũng - Hiệu trưởng nhà Trường đọc phát biểu

 

Cũng trong dịp này, nhà trường đã trao tặng 37 suất học bổng cho các sinh viên đã đạt thành tích học tập Xuất sắc và Giỏi. Hai suất học bổng dành cho sinh viên thủ khoa đầu vào của Trường. Một gương mặt nổi bật nhất trong các tân sinh viên đó là sinh viên Trương Thị Trúc My là cán bộ Đoàn – Hội thủ khoa đầu vào nhận được bằng khen từ UBND TP trong chương trình “Vinh danh thủ khoa 2017” vừa qua, nhân dịp này Trường cũng trao tặng học bổng cho sinh viên này.

IMG 7904

TS Trần Mạnh Thành - Phó Hiệu trưởng TT trao học bổng cho các sinh viên đạt thành tích Xuất sắc và Giỏi

 

Đại diện cho sinh viên Bách Việt, em Nguyễn Thị Trà My đã nói lên cảm xúc của mình: “thật là một vinh dự lớn đối với em khi hôm nay được thay mặt gần 1000 sinh viên khóa 12 trường Cao đẳng Bách Việt phát biểu trong lễ khai giảng long trọng này. Môi trường học tập nơi đây là nơi sẽ giúp chúng em tiếp cận nguồn tri thức mới, cách làm việc khoa học, và tru dồi các kỹ năng mềm cần thiết phục vụ cho công việc và cuộc sống sau này”

 

IMG 7944

Sinh viên Nguyễn Thị Trà My đại diện cho các tân sinh viên khóa 12 phát biểu

 

Một năm học nữa lại bắt đầu tại mái trường Bách Việt sẽ hứa hẹn một năm học đầy sôi động và giá trị khi Cao đẳng Bách Việt đang mang đến cho các sinh viên rất nhiều hoạt động mang lại giá trị cao như học tập, làm việc tại Nhật Bản, CHLB Đức hay chương trình giao lưu văn hóa hàng tuần cùng bạn bè các nước trên thế giới….và còn nhiều chương trình đổi mới khác nữa nhằm tạo ra một môi trường lý tưởng cho sinh viên.

 

IMG 7979

Lãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các sinh viên

Dưới đây là một số hình ảnh khai giảng năm học mới 2017-2018 của Trường Cao đẳng Bách Việt:

IMG 7734

Một góc tân sinh viên tại buổi lễ

 

IMG 7751

Múa Bonjoun Việt Nam

 

IMG 7783

Tam ca Ngẫu Nhiên  - đội văn nghệ Trường Cao đẳng Bách Việt

 

IMG 7966

Các cán bộ Đoàn - Hội nhận bằng khen là sinh viên 5 tốt của Nhà trường

 

 

 

Tổ hợp môn xét tuyển

Tổ hợp môn xét tuyển

Đính kèm hình ảnh (Thí sinh chọn hình ảnh scan hoặc hình chụp băng tốt nghiệp THPT (đối với thi sinh tự do) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời  và học bạ THPT  của 2 học kỳ lớp 12 có dấu mộc đỏ của trường THPT )

 

Tổ hợp môn xét tuyển