nut dang ky online - WEB

Lớp học tiếng Nhật cho chương trình Internship
17 Tháng 10 2017

Triển khai hợp đồng ký kết hợp tác tuyển chọn và đào tạo sinh viên thực tập tại Nhật Bản với Công ty TNHH MTV Quốc tế Thanh Niên. Vừa qua, Trường Cao đẳng Bách Việt đã mở lớp Tiếng Nhật ngay sau buổi lễ ký kết cho sinh viên năm cuối có nhu cầu thực tập tại nước ngoài của trường.

Sau khi được nghe nhưng thông tin về điều kiện và cơ hội khi tham gia chương trình, hơn 300 sinh viên đã đăng ký tham gia lớp học tiếng Nhật để có cơ hội học hỏi về văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản.

Chương trình Internship yêu cầu, ngoài trình độ chuyên môn, sức khỏe và thái độ kỷ luật tốt. Người tham gia chương trình phải có trình độ tiếng Nhật tối thiểu là N4 – để đạt được trình độ trên, sinh viên sẽ trải qua thời gian học từ 6 đến 11 tháng.

Lớp học tiếng Nhật đã bắt đầu ngay sau lễ ký kết một ngày. Hy vọng với mục tiêu và ý nghĩa của chương trình, các bạn sinh viên sẽ tích lũy thêm cho bản thân những kiến thức bổ ích cho đợt thực tập sắp tới.

PS: Hình ảnh ngày khai giảng lớp học tiếng Nhật trong chương trình Intership.

IMG 4835

Các sinh viên hết sức hào hứng với chương trình Tiếng Nhật

 

IMG 4843

Giảng viên Tiếng Nhật đang giới thiệu chung về Tiếng Nhật cho sinh viên

 

IMG 4841

Sinh viên chăm chú nghe giảng

IMG 4869

Những nét chữ Nhật cơ bản đầu tiên

IMG 4852

Các bạn sinh viên bắt đầu làm quen với văn hóa Nhật

IMG 4863

Lớp học tiếng Nhật tại Trường Cao đẳng Bách Việt

 

Tổ hợp môn xét tuyển

Tổ hợp môn xét tuyển

Đính kèm hình ảnh (Thí sinh chọn hình ảnh scan hoặc hình chụp băng tốt nghiệp THPT (đối với thi sinh tự do) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời  và học bạ THPT  của 2 học kỳ lớp 12 có dấu mộc đỏ của trường THPT )

 

Tổ hợp môn xét tuyển