Hội thi Thiết kế Đồ dùng - Đồ chơi
22 Tháng 11 2016

Trong các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2016, Khoa Sư phạm mầm non - Trường Cao đẳng Bách Việt đã tổ chức Hội thi Thiết kế Đồ dùng – Đồ chơi chơi của các học sinh ngành Sư phạm mầm non của Trường.

Hội thi thiết kế đồ dùng – đồ chơi là cuộc thi mà các sản phẩm là do chính tay các em học sinh ngành Sư phạm mầm non thiết kế làm ra và trình bày. Hội thi tạo cơ hội cho học sinh ngành Sư phạm mầm non thể hiện khả năng sáng tạo và kỹ năng thiết kế đồ dùng – đồ chơi phục vụ cho công tác chăm sóc – giáo dục trẻ mầm non sau khi ra trường. Đảm bảo việc học tập gắn liền với thực hành.

Cô Nguyễn Thị Tiến – Trưởng ban tổ chức hội thi cho biết: Với học sinh  Khoa Sư phạm mầm non – những cô giáo mầm non tương lai, đây là dịp để các em tự tin, vững bước hơn trên con đường mà mình đã chọn. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để học sinh được thể hiện khả năng nhận thức về nghề nghiệp và kỹ năng thiết kế đồ dùng- đồ chơi cho trẻ mầm non sau khi ra trường. Mong rằng qua hội thi này, các em sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý giá cho mình”

Hội thi còn giúp cho học sinh ngành Sư phạm mầm non nhận thức được vai trò của kỹ năng thực hành đối với việc chăm sóc – giáo dục trẻ. Đây cũng là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục và đặc biệt là rèn luyện kỹ năng thuyết trình cho học sinh một kỹ năng rất cần thiết cho các bạn sau khi ra Trường.

Một số hình ảnh của Hội thi:

don tiep dai bieu

Đón tiếp đại biểu

dong dao nguoi tham gia

Đông đảo người tham gia

cac hoc sinh the hien tai nang qua tiet muc van nghe

Các bạn học sinh ngành Sư phạm mầm non thể hiện tài năng qua các tiết mục văn nghệ

don ca khat vong

Đơn ca “Khát vọng” chào mừng hội thi của học sinh ngành Sư phạm mầm non

mua sai gon dep lam

Múa “Sài gòn đẹp lắm” – Đội Múa Khoa Sư phạm mầm non

co bao phat bieu

Ts. Đỗ Tuyết Bảo – Phó Hiệu trưởng – Bí thư chi bộ phát biểu khai mạc hội thi

co Tien phat bieu

Cô Nguyễn Thị Tiến – Trưởng ban phát biểu trong Hội thi

san pham rat mau sac

Sản phẩm của hội thi rất màu sắc

va da dang

Và đa dạng...

hs dang thuyet trinh ve san pham

Học sinh đang thuyết trình về sản phẩm

san pham duoc thiet ke phong phu

Các sản phẩm được thiết kế rất phong phú

san pham duoc khoi dau tu ky nang nghiep vu

Những sản phẩm được khởi đầu từ kỹ năng về nghiệp vụ sư phạm mầm non

thiet ke do choi doi hoi sang tao kheo tay

Thiết kế đồ chơi cho trẻ mầm non đòi hỏi một trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo cùng đôi tay khéo léo

co Tien trao thuong xuat sac

Cô Nguyễn Thị Tiến – Trưởng ban Hội thi trao thưởng cho cá nhân xuất sắc

anh ket thuc

Hội thi Thiết kế Đồ dùng – Đồ chơi của Khoa Sư phạm mầm non – Trường Cao đẳng Bách Việt đã trở thành truyền thống của Trường.