nut dang ky online - WEB

Line-01

Chung kết cuộc thi 360 độ Kinh tế Bách Việt
28 Tháng 3 2016

Sau hơn một tháng diễn ra cuộc thi, sáng 26/3 vừa qua, cuộc thi 360 độ Kinh tế Bách Việt đã diễn ra vòng thi chung kết. Cuộc thi do phòng Hợp tác và phát triển đào tạo (RTD) phối hợp với khoa Kinh tế phối hợp tổ chức.

Các đội thi Bitcoin, Dynamic, Hoa vô ưu và Bánh tráng muối đã chiến thắng các đội thi khác ở vòng thi bán kết một cách bình tĩnh, thông minh và xứng đáng để lọt vào vòng chung kết. Ở vòng này, các đội thi vẫn không lúng túng, các thí sinh đã nhắc nhở nhau ôn luyện tất cả những kiến thức đã được học, trau dồi bổ sung nguồn kiến thức của mình bằng mọi cách để có thể thi đấu hết mình.

Đại diện giảng viên khoa kinh tế tặng hoa cho Ban giám hiệu nhà trường

TS Đỗ Tuyết Bảo – Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu bế mạc cuộc thi: “Những cuộc thi mang tính chất phát triển tài năng, nâng cao kiến thức chuyên ngành cho sinh viên như là 360 độ kinh tế Bách Việt luôn cần thiết với các em. Các em không chỉ cố gắng hết mình, học tập và trau dồi kiến thức để phấn đấu đạt giải, mà còn là cố gắng để thể hiện bản thân mình, thi đấu với tinh thần đồng đội và chiến thắng chính bản thân mình. Cô chúc cho các em sẽ vững bước sau cuộc thi này cũng như trên con đường tương lai phía trước”.

Đội thi đạt giải nhất chụp hình kỷ niệm với Ban giám hiệu nhà trường

Trịnh Minh Trí, một thành viên của đội thi Dynamic chia sẻ: “Cuộc thi không những giúp em một lần sơ lược lại những kiến thức mình đó có, đã học được mà qua việc trả lời các câu hỏi, hùng biện những đáp án của nhóm và được các thầy trong ban giám khảo đánh giá, cung cấp thêm kiến thức hết sức thuyết phục, chúng em tích lũy thêm cho mình những kiến thức quý về ngành nghề mình học”. Trí cũng chia sẻ thêm, sau cuộc thi, em có thêm được niềm vui, gắn kết tình cảm bạn bè và thầy cô giáo nhiều hơn.

Đại diện giảng viên của khoa Kinh tế đã tặng hoa cho Doanh nghiệp

 

Với các phần thi như trả lời câu hỏi về các kiến thức tổng quát về Kinh tế, Ngân hàng… và các phần thi hùng biện về con đường đẩy nhanh tiến độ phát triển của các doanh nghiệp…, các đội thi đã trưởng thành hơn trong cách lập luận, trả lời để thuyết phục được ban giám khảo.

Kết quả cuối cùng, đội thi Dynamic đã giành được giải nhất cuộc thi với phần thưởng trị giá 3 triệu đồng. Các đội thi Hoa vô ưu, Bánh Tráng muối và Bitconin lần lượt đạt giải nhì, ba và khuyến khích, cũng đã nhận được những phần quà và giải thưởng hấp dẫn. Cuộc thi đã kết thúc và hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho sinh viên thuộc các khối ngành Kinh tế. 

Tổ hợp môn xét tuyển

Tổ hợp môn xét tuyển

Đính kèm hình ảnh (Thí sinh chọn hình ảnh scan hoặc hình chụp băng tốt nghiệp THPT (đối với thi sinh tự do) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời  và học bạ THPT  của 2 học kỳ lớp 12 có dấu mộc đỏ của trường THPT )

 

Tổ hợp môn xét tuyển