nut dang ky online - WEB

VINH DANH THỦ KHOA NĂM 2017
21 Tháng 10 2017

8h sáng nay 21/10, 84 thủ khoa đại diện tiêu biểu học tập và rèn luyện của học sinh, sinh viên thành phố đã tề tựu về Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM để tham dự chương trình “ Vinh danh thủ  khoa” năm 2017.

 

Vinh dự tham gia buổi lễ vinh danh năm nay Trường Cao đẳng Bách Việt có 5 gương mặt tiêu biểu tham dự chương trình gồm 1 sinh viên thủ khoa đầu vào 2017 và 4 thủ khoa tốt nghiệp năm học 2016 – 2017.

IMG 6703

Các thủ khoa Dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

IMG 6698

Đại diện cho các thủ khoa Dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

Được biết, chương trình năm nay sẽ trao thưởng cho 39 thủ khoa đầu vào ĐH, CĐ 2017, 45 cán bộ Đoàn hội là thủ khoa tốt nghiệp các ngành năm 2017.

 

IMG 6713

Các thủ khoa chụp hình lưu niệm tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

Đến với buổi gặp gỡ vinh danh thủ khoa hôm nay không chỉ là những gương mặt có thành tích đáng nể trong học tập, mà còn là những tấm gương toàn diện về đạo đức, về quá trình rèn luyện, cống hiến, xứng đáng là người sinh viên, hội viên, đoàn viên ưu tú.  Và đó cũng là những bông hoa đẹp nhất tô điểm cho Thành  phố Hồ Chí Minh – Thành phố có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại.

 

IMG 6773

Các thủ khoa của Trường Cao đẳng Bách Việt

 

IMG 6955

4 trong số 5 thủ khoa của Trường Cao đẳng Bách Việt

 

Chia sẻ tại buổi lễ, bạn Trương Thị Trúc My thủ khoa đầu vào 2017 - Trường Cao đẳng Bách Việt chia sẻ: “Trên bước đường thành công, không có dấu chân của kẻ lười biếng” trong học tập cũng vậy, mỗi ngày trôi qua chúng ta phải luôn nỗ lực hết mình học tập và rèn luyện để đạt được kết quả tốt nhất.”

 

IMG 6942

Các thủ khoa được vinh danh tại chương trình

 

Chương trình “Vinh danh thủ khoa”  hàng năm được xác định nhiệm vụ hàng đầu là đồng hành với thanh niên trong học tập, sáng tạo, ươm mầm chắp cánh cho những tài năng trẻ, góp phần hình thành một thế hệ sinh viên tài năng, đạo đức, một nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và Thành phố.

 

IMG 6948

Niềm hứng khởi của các thủ khoa

Tổ hợp môn xét tuyển

Tổ hợp môn xét tuyển

Đính kèm hình ảnh (Thí sinh chọn hình ảnh scan hoặc hình chụp băng tốt nghiệp THPT (đối với thi sinh tự do) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời  và học bạ THPT  của 2 học kỳ lớp 12 có dấu mộc đỏ của trường THPT )

 

Tổ hợp môn xét tuyển