nut dang ky online - WEB

Chương trình MÌNH YÊU NHAU NHÉ
20 Tháng 10 2017

Sáng nay 20/10, chuyên đề giáo dục giới tính với chủ đề “Mình Yêu Nhau Nhé” đã được tổ chức tại HT lớn của Trường Cao đằng Bách Việt thu hút gần 1000 sinh viên của Trường tham dự.

 

Đến báo cáo cho buổi chuyên đề là Ths – Bs Nguyễn Lan Hải nổi tiếng với hàng loạt chuyên mục về giới tính trên rất nhiều trang báo và kênh truyền hình. 

 

IMG 6411

Bs. Lan Hải nhận hoa và quà từ Ts. Trần Mạnh Thành - Phó Hiệu trưởng nhà trường

 

Trong buổi nói chuyện chuyên đề cho sinh viên Bách Việt sáng nay, Bác sĩ Nguyễn Lan Hải đã chia sẻ về giáo dục giới tính với chủ đề “Mình Yêu Nhau Nhé”. Bằng sự nhập đề lôi cuốn khi chia sẻ một mẫu chuyện vui về giới tính Bác sĩ Hải đã tạo được một bầu không khí hứng khởi ngay từ những giây phút đầu tiên. Những nụ cười giòn tan, những ánh mắt sáng ngời khi câu chuyện được Bác sĩ Lan Hải chia sẻ rất đúng với tâm lý của các bạn sinh viên.

 

IMG 6431

Rất đông các sinh viên đến tham dự buổi chuyên đề

 

Những vấn đề về tâm sinh lý khi các bạn chập chững bước vào đời sống sinh viên dần được Bác sĩ Lan Hải giải quyết rất gọn gàng và khoa học qua từng mục nhỏ được chia sẻ như: đôi điều về trái cấm, đặc tính ái tình, tình dục dưới góc nhìn y học, cách nhận biết một tình yêu chân chính….

 

IMG 6512

Niềm hứng khởi của các bạn sinh viên cùng Bác sĩ Hải

 

Mang đến một chuyên đề về giới tính, Trường Cao đẳng Bách Việt mong muốn nâng cao chất lượng hơn nữa trong công tác giáo dục của nhà trường. Vì việc giáo dục giới tính trong trường học giúp cho các bạn sinh viên có được những kiến thức đúng đắn về tình bạn, tình yêu, hôn nhân gia đình, từ đó các bạn sẽ có được thái độ thái độ cởi mở hơn, gần gũi hơn và đặc biệt là các bạn sẽ có được một định hướng đúng đắn cho mình khi mà các bạn đã bước vào đời sống tự lập sau mái trường phổ thông.

 

IMG 6414

Bác sĩ Nguyễn Lan Hải trong buổi chuyên đề sáng nay

 

IMG 6497

Thầy cô và các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Bách việt chụp hình lưu niệm cùng Bs. Lan Hải

Tổ hợp môn xét tuyển

Tổ hợp môn xét tuyển

Đính kèm hình ảnh (Thí sinh chọn hình ảnh scan hoặc hình chụp băng tốt nghiệp THPT (đối với thi sinh tự do) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời  và học bạ THPT  của 2 học kỳ lớp 12 có dấu mộc đỏ của trường THPT )

 

Tổ hợp môn xét tuyển