nut dang ky online - WEB

Lễ ký kết hợp tác tuyển chọn và đào tạo sinh viên thực tập tại Nhật Bản
16 Tháng 10 2017

  Vừa qua ngày 14/10, đại diện Công ty TNHH MTV Quốc Tế Thanh Niên và Trường Cao đẳng Bách Việt đã ký kết hợp tác về việc tuyển chọn và đào tạo sinh viên thực tập tại Nhật Bản. Đây là chương trình thực tập sinh quốc tế liên kết hiệp hội Internship Nhật Bản.

 

 

Khái niệm Internship hiện nay không còn xa lạ với các bạn sinh viên. Thay cho một chương trình thực tập trong nước, không lương thì nay các bạn có thể tìm kiếm cho mình một đơn vị thực tập tại nước ngoài và được trả lương cho thời kỳ thực tập của mình. Cụ thể, đến với chương trình này của Trường Cao đẳng Bách Việt các bạn sinh viên hoàn toàn có cơ hội để đi đến đất nước Nhật Bản – một cường quốc hàng đầu trên thế giới về kinh tế để thực tập và làm việc.

 

 

Đây là một chương trình rất ý nghĩa đối với sinh viên nó mở ra cơ hội cho các bạn được thực tập tại các nước có trình độ, kỹ năng và kỹ thuật tiên tiến trên thế giới. Sinh viên sẽ được hiểu hơn về  văn hóa, xã hội và môi trường làm việc chuyên nghiệp tại nước ngoài. Từ đó sinh viên sẽ được nâng cao cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

 

 

Được biết đây là chương trình dành cho các bạn sinh viên muốn tìm kiếm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp thông qua các vị trí thực tập có lương tại các công ty nước ngoài cụ thể là tại thị trường lao động Nhật Bản. Ước tính sinh viên đến Nhật thực tập sẽ nhận được mức lương từ 800 USD – 1000 USD.

 

 

Đối với Trường Cao đẳng Bách Việt tiếp tục đây là một bước đi nữa trong việc cam kết khẳng định sự Chất lượng – Chuẩn mực – Chuyên nghiệp của mình khi giúp cho sinh viên sau khi ra trường đạt được cấp độ là những sinh viên chuyên nghiệp, có trình độ cao, vững tay nghề không chỉ môi trường trong nước mà còn là môi trường quốc tế.

 

 

 

Một số hình ảnh tại buổi ký kết được ghi nhận:

IMG 4527

 

HT nơi diễn ra buổi ký kết

 

IMG 4554

 

Đội văn nghệ Trường Cao đẳng Bách Việt biểu diễn trước lễ ký kết

 

IMG 4569

 

Tam ca Ngẫu Nhiên đội văn nghệ - Trường Cao đẳng Bách Việt

 

IMG 4587

 

Ông Trần Mạnh Thành - Phó Hiệu trưởng TT - Trường Cao đẳng Bách Việt phát biểu trong buổi lễ

 

IMG 4601

 

Bà Lê Thị Hồng Dung - GĐ điều hành Cty TNHH MTV Quốc tế Thanh Niên phát biểu tại buổi lễ

 

IMG 4623

 

Hai bên ký kết hợp tác

 

IMG 4649

 

Sinh viên đặt câu hỏi về vấn đề đi thực tập tại Nhật Bản với mức lương từ 800 - 1000 usd

 

IMG 4642

 

Sinh viên đặt câu hỏi để hiểu rõ hơn về điều kiện để được đi thực tập tại Nhật Bản

 

IMG 4607

 

Đại diện Công ty TNHH MTV Quốc tế Thanh Niên giải đáp các câu hỏi của sinh viên

 

IMG 4638

 

Đại diện lãnh đạo hai bên tặng hoa lưu niệm tại buổi lễ

 

 

Tổ hợp môn xét tuyển

Tổ hợp môn xét tuyển

Đính kèm hình ảnh (Thí sinh chọn hình ảnh scan hoặc hình chụp băng tốt nghiệp THPT (đối với thi sinh tự do) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời  và học bạ THPT  của 2 học kỳ lớp 12 có dấu mộc đỏ của trường THPT )

 

Tổ hợp môn xét tuyển