nut dang ky online - WEB

Chào đón Tân sinh viên 2017
02 Tháng 10 2017

Vừa qua, ngày 30/09/2017 Trường Cao đẳng Bách Việt đã tổ chức chương trình chào đón cho hơn 1000 tân sinh viên của Trường với nhiều tiết mục hấp dẫn, độc đáo tại Hội trường lớn của nhà trường.

 

 

Chương trình là một trong những hoạt động truyền thống của Nhà trường nhằm mục đích tạo cho các tân sinh viên có thể giao lưu, gần gũi và kết nối giữa các sinh viên của tất cả các Khoa với nhau. Ngoài ra, đây còn là cơ hội cho các anh chị sinh viên khóa trên có thêm nhiều lựa chọn để “chiêu mộ nhân tài” làm thành viên các câu lạc bộ cho những sân chơi học thuật sau này. 

 

Hòa cùng không khí gần gũi, thân thiện qua các tiết mục được dàn dựng các tân sinh viên của Trường đã có được cơ hội, giao lưu, gặp gỡ và gắn kết với nhau. Các tân sinh viên đã có được những kỷ niệm rất ấn tượng về bạn bè của mình trong những ngày đầu nhập học. Ngoài ra, các bạn còn học được rất nhiều kinh nghiệm, kỹ năng qua khâu tổ chức chương trình từ các anh chị sinh viên khóa trước.

 

 

Đặc biệt chương trình năm nay còn có sự giao lưu từ các bạn bè là tình nguyện viên quốc tế và sự tham gia từ phía các bạn Trường Đại học Trần Đại Nghĩa đã tạo nên một chương trình rất ý nghĩa và đầy sắc màu.

 

 

Sôi động, quyến rũ và hấp dẫn là những gì mà chương trình mang lại trong buổi lễ chào đón tân sinh viên của Trường. Với nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, tỉ mỉ và hoành tráng đã mang lại một bầu khí vô cùng vui tươi, phấn khích và đầy hấp dẫn cho các bạn tân sinh viên. Đó là các tiết mục do chính các CLB – Đội – Nhóm sinh viên của Trường CĐ Bách Việt trực tiếp dàn dựng và thể hiện như: múa dân gian, đơn ca, song ca, đồng diễn Guitar, nhảy Flastmod Chocolate....Đặc biệt là tiết mục nhảy hiện đại của sinh viên Đậu Xuân Hiếu – tiết mục lọt vào chung kết Viêt Nam Got talent 2016….Ngoài ra chương trình còn có sự phong phú từ các tiết mục của các bạn sinh viên ĐH Trần Đại Nghĩa như:  hòa tấu nhạc cụ độc đáo, múa đèn hoa sen…..

 

Các tiết mục không chỉ là chào đón Tân sinh viên Bách Việt mà còn là cách thể hiện của một ngôi trường năng động mang đến cho các tân sinh viên những trải nghiệm hết sức thú vị là liều thuốc tinh thần rất tốt giúp cho các tân sinh viên hòa nhập với môi trường học tập hoàn toàn mới mẻ sau phổ thông.

 

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

IMG 3654

 

IMG 3658

 

IMG 3670

 

IMG 3675

 

IMG 3689

 

IMG 3694

 

IMG 3699

 

IMG 3702

 

IMG 3708

 

IMG 3724

 

IMG 3727

 

IMG 3736

 

IMG 3783

 

IMG 3753

 

IMG 3789

 

IMG 3876

 

IMG 3861

 

IMG 3890

Tổ hợp môn xét tuyển

Tổ hợp môn xét tuyển

Đính kèm hình ảnh (Thí sinh chọn hình ảnh scan hoặc hình chụp băng tốt nghiệp THPT (đối với thi sinh tự do) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời  và học bạ THPT  của 2 học kỳ lớp 12 có dấu mộc đỏ của trường THPT )

 

Tổ hợp môn xét tuyển