Tiếp đón Công ty Benesse và Nghiệp đoàn Grop - Nhật Bản
08 Tháng 9 2017

Triển khai hợp đồng được ký kết với Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ nhân lực Việt Nam (Vimas JSC), ngày 07/08/2017 vừa qua Trường Cao đẳng Bách Việt đã có buổi tiếp xúc và trao đổi chi tiết hơn với hai đơn vị là Công ty Benesse và Nghiệp đoàn Grop là các đối tác chiến lược của Công ty Vimas về vấn đề thị trường việc làm tại Nhật Bản cho sinh viên của Trường.

Đến với buổi gặp gỡ, Trường Cao đẳng Bách Việt đã tạo điều kiện cho sinh viên ngành Dược và Điều dưỡng được trực tiếp tiếp xúc, đối thoại với Công ty Benesse và Nghiệp đoàn Grop – Nhật Bản, những đơn vị trực tiếp tuyển dụng nhân sự đi làm việc tại Nhật Bản nhằm giúp cho sinh viên có được những giải đáp chi tiết hơn về chương trình tuyển dụng tại Nhật từ đó các bạn sẽ có được sự chuẩn bị chu đáo hơn cho việc làm của mình sau khi ra trường.

Như đã đưa tin đây là chương trình giúp cho những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược và Điều dưỡng có nguyện vọng được sang làm việc tại Nhật Bản. Các ứng viên sau khi tốt nghiệp tại Cao đẳng Bách Việt nếu được tuyển chọn sẽ tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí. Sau đó các ứng viên sẽ được phỏng vấn tuyển dụng và sang Nhật làm việc với hợp đồng có thời hạn từ phía các công ty, nghiệp đoàn Nhật Bản.

Nhật Bản là thị trường tiếp nhận lao động Việt Nam đứng thứ hai trên thế giới. Trong nhiều năm qua, Việt Nam chính thức đưa những lứa thực tập sinh sang học tập, làm việc tại Nhật Bản tạo cơ hội để người lao động Việt được nâng cao tay nghề, làm việc trong môi trường hiện đại và tiếp xúc với các công nghệ - kỹ thuật tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Được biết mức lương làm việc tại Nhật Bản cho hai ngành Dược và Điều dưỡng khoảng 40.000.000 vnđ/ tháng.

Nhận thấy được nhiều lợi ích thực tiễn, lâu dài mà chương trình mang lại, trường Cao đẳng Bách Việt đã định hướng cho các sinh viên chuyên ngành Dược, Điều dưỡng về việc phấn đấu học tập để đạt điều kiện tham gia chương trình làm việc tại Nhật. Trong năm 2017, Cao đẳng Bách Việt tiếp tục xét tuyển hệ Cử nhân Cao đẳng Dược và Điều dưỡng với hơn 1000chỉ tiêu nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực về y tế trong nước cũng như cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao sang nước ngoài.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

IMG 2565

Lãnh đạo Trường Cao đẳng Bách Việt trao đổi với Công ty Benesse và Nghiệp đoàn Grop

IMG 2579

Lãnh đạo hai bên trao quà lưu niệm

IMG 2585

MC giới thiệu các nội dung chính tại buổi lễ

IMG 2588

Lãnh đạo hai bên tham dự chương trình

IMG 2591

Ts. Bùi Hữu Dũng - Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu tại buổi lễ

IMG 2598