nut dang ky online - WEB

Line-01

Đội ngũ giảng viên

Thành công của một người trẻ sẽ không thể có được nếu thiếu đi những người dìu dắt, hướng dẫn. Tập thể sư phạm trường Cao đẳng Bách Việt luôn cố gắng để có thể truyền tải được kiến thức, nhiệt huyết và thổi lửa cho học trò, đó là những người luôn hết mình vì tương lai của các em.

Cao đẳng Bách Việt không chỉ tự hào vì quy tụ được một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao cả về lý thuyết lẫn thực tiễn mà còn là những người thầy, người cô tận tụy vì học trò. Họ không chỉ là “người hướng dẫn”, người chỉ dạy những kiến thức mà sâu xa hơn, họ còn là những người nhen nhóm lên ngọn lửa nhiệt huyết trong các em học sinh – sinh viên.

Tận tụy với học trò - một trong những điểm vàng giúp các em thành công

 

Đội ngũ giảng viên của nhà trường luôn ý thức được điều đó và luôn tâm tâm niệm rằng, sinh viên dù có giỏi đến đâu, hay có dở như thế nào đi nữa thì vẫn luôn cần đến mình – người có vai trò định hướng con đường cho các em trong những ngày trên giảng đường và cả sau khi ra trường nữa.

IMG 4945

Một người thầy giỏi, có chuyên môn, học hàm, học vị cao mà không tâm huyết với sự nghiệp giáo dục thì không thể nào yêu thương học trò được. Đó cũng là thông điệp mà nhà trường luôn muốn gửi gắm đến đội ngũ giảng viên. Hãy tận tâm và yêu thương học trò bằng trái tim và sự chân thành của mình để thực hiện trọn vẹn sứ mệnh của sự nghiệp giáo dục nói chung và những người thầy Bách Việt nói riêng.

Hiện tại, đội ngũ giảng viên giảng dạy tại Cao đẳng Bách Việt gồm có 233 giảng viên, trong đó có 184 giảng viên cơ hữu và 49 giảng viên thỉnh giảng. Trong tổng số giảng viên, thì có 64,8% đạt học vị thạc sĩ, tiến sĩ. Những đóng góp, cống hiến của đội ngũ giảng viên tâm huyết này hứa hẹn sẽ mãi là niềm tự hào cũng như là động lực để cố gắng hơn nữa cho các em học sinh – sinh viên.

Cao đẳng Bách Việt đã và đang là nơi khơi nguồn đam mê và cũng là địa chỉ khởi đầu thành công cho nhiều bạn trẻ. Sự thành công ấy góp một phần không nhỏ vào bức tranh toàn cảnh của xã hội, hướng đến một đất nước phát triển bền vững, phồn thịnh và văn minh. Tập thể sư phạm của nhà trường luôn hướng đến sự phát triển bền vững ấy để không ngừng cống hiến hơn nữa cho tương lai của đất nước. 

 

 

Tổ hợp môn xét tuyển

Tổ hợp môn xét tuyển

Đính kèm hình ảnh (Thí sinh chọn hình ảnh scan hoặc hình chụp băng tốt nghiệp THPT (đối với thi sinh tự do) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời  và học bạ THPT  của 2 học kỳ lớp 12 có dấu mộc đỏ của trường THPT )

 

Tổ hợp môn xét tuyển