nut dang ky online - WEB

Dịch vụ cho sinh viên

Ngoài những yếu tố về cơ sở vật chất, về đội ngũ giảng viên và một chương trình đào tạo giàu tính thực tiễn, trường Cao đẳng Bách Việt còn được đánh giá là một đơn vị đào tạo luôn chú trọng đến các dịch vụ dành cho sinh viên.

 

Nhà trường đã luôn đặt vấn đề chăm sóc chất lượng học sinh sinh viên lên hàng đầu. Không chỉ tạo ra môi trường học tập tốt và những điều kiện thuận lợi cho người học, hằng năm, nhà trường còn thường xuyên làm các đợt khảo sát về mức độ hài lòng và những bất cập mà người học thường xuyên gặp phải. Từ những đợt khảo sát thực tế ấy, nhà trường và phòng công tác sinh viên liên tục hoàn thiện,đưa ra những cơ chế, hoạt động quản lý học sinh – sinh viên một cách tốt nhất. Nắm bắt được nhu cầu và nguyện vọng của HS – SV để tìm ra tiếng nói chung là phương châm hoạt động của nhà trường.

Những dịch vụ nhà trường tâm huyết xây dựng nhiều năm liền đều mong muốn sinh viên sẽ thoải mái học tập hiệu quả

 

Đội ngũ thư ký của các khoa cùng phòng Công tác chính trị học sinh – sinh viên luôn phối hợp chặt chẽ để đáp ứng tốt nhất các dịch vụ của sinh viên. Đặc biệt là các thông tin học tập, hoạt động phong trào đều được thông tin nhanh chóng trên các kênh như website, fanpage trường, fanpege của các khoa và các bảng thông báo. Hoạt động chăm sóc sức khỏe học sinh – sinh viên cũng luôn được chú trọng.

Ký túc xá

Sinh viên, học sinh được nhà trường hỗ trợ lưu trú tại ký túc xá của trường với chi phí 250.000 đ/tháng. Môi trường an ninh, yên tĩnh và rất gần với các cơ sở đào tạo của trường.

Câu lạc bộ Đội - Nhóm

Các CLB Đội – Nhóm phong phú cùng nhiều hoạt động được tổ chức hàng năm mang đến cho sinh viên môi trường rèn luyện, học tập và trưởng thành hơn sau khi tham gi các hoạt động, phong trào ở các câu lạc bộ này.

Các hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên tăng cường kỹ năng sống và thư giãn sau những giờ học căng thẳng

 

Nhận biết được kỹ năng là yếu tố vô cùng quan trọng đối với sinh viên, Cao đẳng Bách Việt đã đẩy mạnh phát triển các câu lạc bộ đội nhóm để không ngừng tăng cường yếu tố này cho sinh viên. Thứ mà sinh viên cần ngoài kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm, thì đó chính là yếu tố kỹ năng mềm. Trường Cao đẳng Bách Việt là một môi trường có các phong trào phát triển mạnh mẽ. Hằng năm, nhà trường nói chung và các khoa nói riêng đều tổ chức nhiều cuộc thi lớn nhỏ khác nhau.

Ngoài việc  tìm ra những nhân tố đặc biệt, những tài năng nhất định thì tất cả học sinh sinh viên tham gia cuộc thi đều trưởng thành sau các cuộc thi ấy. Các em trở nên dạn dĩ, tự tin và bản lĩnh hơn trong cách giao tiếp, trong các mối quan hệ và đặc biệt là việc học tập. Một số chương trình lớn trong năm như Bách Việt Star, Miss Bách Việt, Người dẫn chương trình Bách Việt… được tổ chức đều đặn mỗi năm đều là những sân chơi bổ ích cho tất cả sinh viên.

Các cuộc thi học thuật dành cho sinh viên giúp các em có thêm nhiều cơ hội để thể hiện bản thân và chứng tỏ năng lực của mình

 

Sở hữu một trong những đội bóng đá mạnh nhất khối Đại học – Cao đẳng TP.HCM, trường Bách Việt chủ trương đầu tư phát triển môn thể thao vua này. Ngoài ra, khu thể thao liên hợp tại cơ sở 4 của trường là nơi để sinh viên thoải mái tập luyện những môn thể thao yêu thích khác.

 

Một số hoạt động Câu lạc bộ:

CLB Tiếng Anh

CLB Thiết kế

CLB Âm nhạc

CLB Bóng đá

Một số hoạt động Đoàn Hội:

Đội Công tác Xã hội

Quỹ học bổng "Thắp sáng ước mơ - Tài năng Bách Việt" với phong trào "Bạn giúp bạn"

Chương trình chào đón Tân sinh viên :  Vòng tay Bè bạn"

Hội thi "Thủ lĩnh Sinh viên Bách Việt"

Chương trình tìm kiếm tài năng Bách Việt Star

Chương trình Miss Bách Việt

Chiến dịch Xuân tình nguyện

Hội trại truyền thống "Tự hào quê hương tôi"

Chương trình tiếp sức mùa thi

Chiến dịch tình nguyện Mùa hè Xanh

Ngoài những chương trình lớn được nhà trường tổ chức, ở các mỗi khoa đều tổ chức các cuộc thi học thuật thường niên: 

- Chương trình Fun to learn English của Khoa Ngoại ngữ

-Chương trình 360 độ Kinh tế Bách Việt của Khoa Kinh tế

-Chương trình thỏa sức sáng tạo với những nhà thiết kế tương lai của Khoa Mỹ thuật ứng dụng

-Cuộc thi Trò chơi tin học - IT Games của Khoa Công nghệ

-Cuộc thi thiết kế đồ dùng - đồ chơi và Hội thi văn nghệ của Khoa Sư phạm mầm non

 

 

Tổ hợp môn xét tuyển

Tổ hợp môn xét tuyển

Đính kèm hình ảnh (Thí sinh chọn hình ảnh scan hoặc hình chụp băng tốt nghiệp THPT (đối với thi sinh tự do) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời  và học bạ THPT  của 2 học kỳ lớp 12 có dấu mộc đỏ của trường THPT )

 

Tổ hợp môn xét tuyển