nut dang ky online - WEB

Line-01

Môi trường đào tạo

Với hàng ngàn cơ sở giáo dục từ bậc mầm non tới cao đẳng, đại học, thành phố Hồ Chí Minh là lựa chọn lý tưởng cho các bạn trẻ mong muốn tìm kiếm một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, là cái nôi phát triển nhân tài bởi nơi đây hội tụ những tài năng quan trọng nhất trong các lĩnh vực.  Thành phố Hồ Chí Minh cũng là một trung tâm ươm mầm tài năng, là môi trường phong phú để sinh viên thể hiện bản lĩnh của mình, là nơi phát triển lý tưởng về học vấn và nghề nghiệp. Cao đẳng Bách Việt là một trong những điểm hội tụ đó, nơi mà “Tương lai trong tầm tay” bạn.

 


Chúng tôi mang đến cho người học :

  • Cơ hội phát triển năng lực toàn diện trong môi trường học tập tích cực
  • Kiến thức chuyên môn vững chắc
  • Cơ hội rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp theo phương châm "thạo nghề - vững nghiệp"
  • Cơ hội làm chủ những kỹ năng sống và kỹ năng làm việc nền tảng để đáp ứng yêu cầu của cuộc sống hiện đại
  • Cơ hội tiếp cận các bậc học cao hơn nhờ hội đủ các điều kiện kiến thức cần thiết để đáp ứng tiêu chuẩn tuyển sinh khắt khe

 

IMG 4956

 

Chương trình giảng dạy

Trường Cao đẳng Bách Việt hiện đang đào tạo 16 ngành - 30 chuyên ngành trình độ Cao đẳng Chính quy, 9 nghề trình độ Cao đẳng Nghề, 21 ngành trình độ Trung cấp Chuyên nghiệp Chính quy.

Xem tiếp...

Cơ sở vật chất

Một trong những yếu tố nổi bật của trường Cao đẳng Bách Việt đó là Cơ sở vật chất. Với 3 cơ sở được xây dựng khang trang xung quanh khu vực quận Gò Vấp, quận 12 TP.HCM, trường đáp ứng quy mô đào tạo trên 12 000 sinh viên.

Xem tiếp...

Đội ngũ giảng viên

Thành công của một người trẻ sẽ không thể có được nếu thiếu đi những người dìu dắt, hướng dẫn. Tập thể sư phạm trường Cao đẳng Bách Việt luôn cố gắng để có thể truyền tải được kiến thức, nhiệt huyết và thổi lửa cho học trò, đó là những người luôn hết mình vì tương lai của các em.

Xem tiếp...

Dịch vụ cho sinh viên

Ngoài những yếu tố về cơ sở vật chất, về đội ngũ giảng viên và một chương trình đào tạo giàu tính thực tiễn, trường Cao đẳng Bách Việt còn được đánh giá là một đơn vị đào tạo luôn chú trọng đến các dịch vụ dành cho sinh viên.

Xem tiếp...

Tổ hợp môn xét tuyển

Tổ hợp môn xét tuyển

Đính kèm hình ảnh (Thí sinh chọn hình ảnh scan hoặc hình chụp băng tốt nghiệp THPT (đối với thi sinh tự do) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời  và học bạ THPT  của 2 học kỳ lớp 12 có dấu mộc đỏ của trường THPT )

 

Tổ hợp môn xét tuyển