nut dang ky online - WEB

Tại sao chọn Bách Việt

Toàn cầu hóa kinh tế và hội nhập quốc tế là đặc trưng và xu hướng phát triển phổ biến của thế giới. Tại Việt Nam, thời kỳ hội nhập đang tạo ra rất nhiều những cơ hội nhưng cũng không ít thách thức.

Thấu hiểu những cơ hội và thách thức của đất nước, là một cơ sở đào tạo với sứ mạng đào tạo cho người học nắm vững tri thức chuyên môn, có kỹ năng hợp tác và chuyên nghiệp, biết kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và ứng dụng, để cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao. Trường Cao đẳng Bách Việt tiếp nhận những người học có tinh thần cầu tiến, nhiệt huyết, quyết tâm vươn tới tương lai thuộc mọi thành phần, ở mọi quốc gia, đáp ứng linh họat nhu cầu học tập suốt đời và tạo cơ hội việc làm tốt nhất cho người học. 

Đến với Trường Cao đẳng Bách Việt, chúng tôi giúp bạn THÀNH CÔNG khi xác định cho mình một mục tiêu sự nghiệp rõ ràng. Để bạn chọn được nghề nghiệp phù hợp với năng lực và hoàn cảnh của mình, chúng tôi có 17 ngành bậc Cao đẳng chính quy (trong đó có 22 chuyên ngành), 21 ngành Trung cấp chuyên nghiệp chính quy và 9 nghề bậc cao đẳng thực hành. Cao đẳng Bách Việt đã có những Chương trình đào tạo để sau khi bạn học 3 năm tại Bách Việt, bạn có thể tiếp tục học tiếp 1 năm tại nước ngoài để có bằng cử nhân đại học hoặc học những chương trình liên thông lên đại học ngay tại Trường.

tot nghiep

Bạn sẽ nhận được gì khi đến với Trường Cao đẳng Bách Việt? Làm thế nào để bạn có “Tương lai trong tầm tay”?

Trường Cao đẳng Bách Việt – nơi bạn có một môi trường học tập mà ở đó, bạn có cơ hội tiếp cận và tích lũy những kiến thức chuyên môn tốt nhất, được tôi luyện chí và nghị lực để chuẩn bị hòa nhập vào xã hội có tính toàn cầu. Cũng trong môi trường ấy, bạn sẽ có những trải nghiệm để rèn luyện kỹ năng, kỷ luật làm việc và tác phong công nghiệp – điều không thể thiếu trong xã hội ngày nay. Khi có thái độ hết mình trong học tập, rèn luyện, bạn sẽ tạo ra giá trị đáng tự hào cho chính mình, cho gia đình và cho xã hội.

TTN 0966

Đến với Cao đẳng Bách Việt, bạn sẽ được hiểu rõ về nghề nghiệp mà bạn đã chọn lựa để bạn có sự chuẩn bị tốt hơn cho một hành trình. Đội ngũ chuyên môn dày kinh nghiệm sẽ giúp bạn hiểu thật sự về nghề nghiệp mà bạn đã quyết định cho mình. Bạn sẽ yên tâm và tin tưởng hơn khi nhìn rõ hơn tương lai và chính điều đó sẽ giúp bạn có thêm nghị lực để vượt qua những thách thức.  DSC 2221

Để bạn có những kiến thức chuyên môn cần thiết và vững chắc, Cao đẳng Bách Việt đã dày công xây dựng Chương trình đào tạo từ những chắt lọc của những chương trình đào tạo trong nước và quốc tế, được tham khảo ý kiến trực tiếp từ các doanh nghiệp, những tổ chức đã từng trực tiếp sử dụng nhân lực do Trường đào tạo. Không chỉ vậy, chương trình đào tạo của Trường còn được cập nhật từ tổng thể tới từng chi tiết để vừa phù hợp với yêu cầu của xã hội, vừa có nền tảng cho việc tiếp tục học lên các bậc cao hơn.DSC 2964

Đội ngũ trực tiếp “thi công” chương trình đào tạo - là những giảng  viên của Trường đã được xây dựng và phát triển mạnh mẽ để vừa chủ động trong kế hoạch giảng dạy, vừa phù hợp với sự tiến bộ nhanh chóng của công nghệ, vừa tăng tính chủ động, sáng tạo của người học. Lực lượng  giảng viên của Trường không chỉ mạnh mẽ ở đội ngũ giảng viên cơ hữu mà còn phong phú về thành phần: những Bác sỹ giỏi đang trực tiếp làm việc ở các Bệnh viện, những nhà quản trị chuyên nghiệp, những nhà thiết kế nổi tiếng,… trong và ngoài nước đều có thể là những thành viên tham gia  giảng dạy, hướng dẫn thực tập hoặc là những diễn giả trong các chương trình ngoại khóa hay tư vấn trả lời thắc mắc cho các bạn. Chương trình: “Chúng tôi là chuyên gia” không chỉ giải đáp thắc mắc, đối thoại trực tiếp về chuyên môn, về kỹ năng sống, làm việc mà còn ở các lĩnh vực khác. Tâm huyết, tận tình, giải quyết tốt các vấn đề chuyên môn là những phẩm chất và năng lực  mà những giảng viên của Trường Cao đẳng Bách Việt luôn cống hiến – những người mà bạn sẽ có cơ hội tiếp cận khi theo học tại Cao đẳng Bách Việt.DSC 4904

Với những tiến bộ không ngừng của xã hội hiện đại, trước những cơ hội và thách thức của nền kinh tế hội nhập hiện nay của đất nước, môi trường đào tạo cũng đòi hỏi phải có những phát triển phù hợp. Nhận thức rõ những yêu cầu cấp thiết đó, trong nhiều năm qua, Cao đẳng Bách Việt đã liên tục đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập để nhanh chóng đảm bảo môi trường đào tạo của Trường hiện đại từ những trang thiết bị sử dụng hàng ngày đến những cơ sở thực hành, thực tập, thư viện và dịch vụ hỗ trợ. Cũng chính từ môi trường đó, Chúng tôi mong muốn nhanh chóng giúp các bạn sinh viên có văn hóa sống lịch sự, văn minh, tác phong công nghiệp phù hợp với yêu cầu chung của xã hội hiện đại, ngang bằng với các nước phát triển trên thế giới.Thu vien

Trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Cao đẳng Bách Việt, chúng tôi tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn chủ động thực hiện Chương trình đào tạo mà các bạn lựa chọn bởi đào tạo theo hệ thống tín chỉ đã được Nhà trường áp dụng nhiều năm. Bạn sẽ có những cơ hội không chỉ học một ngành mà có thể học song ngành, học thêm văn bằng 2,…. Để chuẩn bị tốt nhất cho những yêu cầu hội nhập, chúng tôi dành nhiều sự lựa chọn để các bạn có thể định hướng tương lai một cách đỡ tốn kém nhất về thời gian , về tài chính. Nếu bạn dự định sẽ làm việc tại Cộng hòa Liên bang Đức, bạn có thể học ngôn ngữ Đức ngay trong Chương trình chính khóa hoặc bạn có thể vừa học ngôn ngữ Anh, vừa học Tiếng Nhật. Bạn cũng có thể tham gia các chương trình để có Chứng chỉ công nghệ thông tin quốc tế - MOS). Những kỹ năng cần thiết sẽ được Nhà trường trang bị ngay trong chương trình chính khóa đồng thời bạn có thể tích lũy thêm tại các chương trình ngoại khóa để bạn có thể gia tăng nhanh giá trị của chính mình ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo tại Trường.

Nếu bạn giàu ý chí và nghị lực, chúng tôi có thể giúp bạn ý tưởng khởi nghiệp ngay từ khi bạn thực tập. Sàn giao dịch việc làm và Ngày hội tuyển dụng tổ chức tại Trường với các nhà tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp có thể sẽ giúp bạn thành công ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.

Chúng tôi đang làm tất cả những gì có thể để giúp bạn có “Tương lai trong tầm tay”. Sự thành công của bạn sẽ là niềm tự hào của Trường Cao đẳng Bách Việt và chúng tôi mong muốn luôn đồng hành cùng bạn để cùng chia sẻ mục tiêu của bạn trong 3, 5,10 năm và xa hơn.

TTN 0532

Chúc bạn sớm hoạch định mục tiêu của mình để lựa chọn cách thực hiện tốt nhất mục tiêu đó.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH VIỆTTương lai trong tầm tay.

 

 

 

 

 

 

 

Tổ hợp môn xét tuyển

Tổ hợp môn xét tuyển

Đính kèm hình ảnh (Thí sinh chọn hình ảnh scan hoặc hình chụp băng tốt nghiệp THPT (đối với thi sinh tự do) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời  và học bạ THPT  của 2 học kỳ lớp 12 có dấu mộc đỏ của trường THPT )

 

Tổ hợp môn xét tuyển