nut dang ky online - WEB

Line-01

Tài chính - Ngân hàng

 Chương trình cung cấp các lý thuyết nền tảng liên quan đến nguyên tắc quản lý tài chính – ngân hàng, nguyên tắc và cách thức vận hành của thị trường tài chính - ngân hàng cũng như tạo cơ hội thực hành các nghiệp vụ tài chính – ngân hàng trong điều kiện gần giống với thực tế nhất thông qua phần mềm Core banking (phần mềm chuyên dụng trong ngân hàng.

 

CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 

Chương trình học gồm ba phần:

Kiến thức đại cương
Người học được trang bị các kiến thức chung về khoa học, chính trị, nhà nước, pháp luật, tin học ... theo chương trình giảng dạy đại cương theo quy định.

 

Kiến thức cơ sở ngành
Người học được trang bị các kiến thức lý thuyết và nguyên lý nền tảng về tài chính tiền tệ, thị trường tài chính, luật kinh tế và dân sự, kế toán, marketing,...  để chuẩn bị cho việc học tập các môn chuyên ngành.

 

Kiến thức chuyên ngành

Người học được trang bị các kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ đầu tư tài chính, kế toán tài chính, nghiệp vụ ngân hàng thương mại, nghiệp vụ tín dụng, ... để làm việc hiệu quả tại các doanh nghiệp và tổ chức tài chính - ngân hàng.

 

Kế hoạch đào tạo

Khóa 8 (2013-2016)  

Khóa 9 (2014-2017)

 

GIẢNG VIÊN VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trình độ Tiến sĩ (02), Nghiên cứu sinh (02), Thạc sĩ (37), Cao học (14) và Đại học (04) với phương pháp giảng dạy trực quan kết hợp bài giảng trên lớp, hướng dẫn xử lý tình huống và thảo luận nhóm.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT PHỤC VỤ ĐÀO TẠO

 • Phòng học máy lạnh khang trang, sạch sẽ, thoáng mát được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ dạy và học như hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu projector.
 • Có phòng thực hành mô phỏng nghiệp vụ ngân hàng (Core Banking).
 • Thư viện gồm rất nhiều các đầu sách phục vụ cho nghiên cứu: 6.000 đầu sách, 80 tạp chí các loại, tài liệu và giáo trình học tập. Người học có thể truy cập tài liệu học tập, thông tin trên mạng trên thư viện điện tử.

 

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP

 

 • Giám đốc tài chính
 • Chuyên gia lập và phân tích các kế hoạch tài chính
 • Chuyên viên, nhân viên ngân hàng
 • Chuyên gia tư vấn ngân hàng – tín dụng
 • Chuyên gia quản lý quỹ

 

 

CÁC BẬC ĐÀO TẠO

        CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

 • Tài chính Doanh nghiệp
 • Ngân hàng

       TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP CHÍNH QUY

 • Tài chính - Ngân hàng

 

CÁC TIN HOẠT ĐỘNG CỦA KHOA:

Cơ hội việc làm ngành ngân hàng cho sinh viên Bách Việt

Cuộc thi 360 độ Kinh tế 

 

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Tổ hợp môn xét tuyển

Tổ hợp môn xét tuyển

Đính kèm hình ảnh (Thí sinh chọn hình ảnh scan hoặc hình chụp băng tốt nghiệp THPT (đối với thi sinh tự do) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời  và học bạ THPT  của 2 học kỳ lớp 12 có dấu mộc đỏ của trường THPT )

 

Tổ hợp môn xét tuyển