Chương trình giảng dạy

Trường Cao đẳng Bách Việt hiện đang đào tạo 16 ngành - 30 chuyên ngành trình độ Cao đẳng Chính quy, 9 nghề trình độ Cao đẳng Nghề, 21 ngành trình độ Trung cấp Chuyên nghiệp Chính quy.

 

Hệ thống các ngành nghề rất phong phú bao gồm các nhóm ngành thuộc khối Công nghệ, Y Dược, Kinh tế, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Thiết kế Mỹ Thuật...  xoay quanh tất cả các khối thi. Việc chọn mở ngành được Ban Giám hiệu và Hội đồng khoa học nhà trường nghiên cứu kĩ lưỡng để đảm bảo cung ứng nhân lực chất lượng cho những lĩnh vực quan trọng của đời sống. Đặc biệt, việc khoa Y – Dược của trường được mở vào năm 2010 là một bước tiến lớn trong việc đào tạo của trường, trở thành một trong số rất ít trường cao đẳng tư thục mở đủ điều kiện mở ngành này.

 

  MG 4758

 

Với hệ thống bậc học và ngành học đa dạng như trên, Cao đẳng Bách Việt xây dựng cho mình hệ thống chương trình chú trọng đào tạo thực hành với nhiều trải nghiệm về kĩ năng nghề nghiệp trước khi ra trường: 

  • Thực hành tại lớp học
  • Thực tập mô phỏng
  • Thực tế cơ sở
  • Thực tập chuyên môn tại doanh nghiệp

 

Các tiết học thực hành được đảm bảo tổ chức đầy đủ tại hệ thống phòng chuyên dụng được nhà trường đầu tư xây dựng để phục vụ học tập. Có thể kể đến hệ thống phòng thí nghiệm của khoa Y – Dược, nhà thuốc, ngân hàng giả định, phòng thực hành nhà hàng khách sạn – quầy bar, nhà thi đấu ... Sinh viên trong quá trình học sẽ trải qua từ 2 – 3 kì thực tập, kiến tập tại các đơn vị, công ty liên quan, bắt đầu từ năm thứ nhất. Việc này đảm bảo cho sinh viên hiểu biết và nắm vững các kĩ năng về công việc tương lai.

 

 HOC TAI NEW WORLD

 

Sinh viên sau khi tốt nghiệp muốn được nâng cao năng lực chuyên môn ở bậc học Đại học có thể học tiếp các chương trình liên kết đào tạo với trường Đại học Kinh tế TP. HCM, Đại học Sư phạm TP.HCM được tổ chức đào tạo ngay tại Trường Cao đẳng Bách Việt, với thời gian học từ 1,5 năm đến 3 năm. Đồng thời, Trường cũng chủ động thiết lập các quan hệ hợp tác với nhiều tổ chức Quốc tế, các trường ở khu vực cũng như trên thế giới để mở ra các chương trình đào tạo nâng cao, nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển của xã hội.

 

Đính kèm hình ảnh (Thí sinh chọn hình ảnh scan hoặc hình chụp băng tốt nghiệp THPT (đối với thi sinh tự do) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời  và học bạ THPT  của 2 học kỳ lớp 12 có dấu mộc đỏ của trường THPT )