Hợp tác quốc tế

 Hoạt động hợp tác quốc tế tại Trường Cao đẳng Bách Việt giúp nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường và cơ hội theo học chuyển tiếp lên cao ở nước ngoài cho sinh viên.

 

Một số hoạt động hợp tác quốc tế của trường Cao đẳng Bách Việt với các Đại học, Cao đẳng nước ngoài:

 

IMI

Trường Cao đẳng Bách Việt và Học viện IMI (International Management Institute) - Thuỵ Sĩ có hoạt động hợp tác đào tạo quốc tế trong lĩnh vực đào tạo Quản trị Kinh Doanh, Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn.
Theo đó, các chương trình hội thảo về đào tạo liên thông được thường xuyên tổ chức để chuẩn bị cho chương trình đào tạo chất lượng cao sẽ được giảng dạy tại trường Cao đẳng Bách Việt trong thời gian tới.
Trước mắt, trong khuôn khổ chương trình hợp tác đào tạo giữa hai trường:

 • IMI công nhận sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng tại trường Cao đẳng Bách Việt, cho phép học chuyển tiếp tại Học viện IMI
 • IMI chuyển tiếp đào tạo bậc Sau Cao đẳng và Cử nhân ngành Quản trị Lữ hàng, Nhà hàng, Khách sạn và Quản trị Kinh doanh Quốc tế, thực tập (có lương) tại Thuỵ Sĩ
 • IMI tặng 02 học bổng hàng năm cho 02 sinh viên đại sứ (Student Ambassador) của Cao đẳng Bách Việt sang kiến tập một tuần lễ tại IMI
 • Sinh viên Bách Việt được tặng học bổng 4.000 USD cho mỗi năm học tại IMI.
Silla

Trường Đại học Silla là một trong những trường đại hàng đầu tại Hàn Quốc, đại học lớn nhất và lâu đời nhất ở Busan (thành lập năm 1954) với đa dạng các ngành học từ Công nghệ - Kỹ thuật, Xã hội Nhân văn, Kinh doanh, Y dược, đến Giáo dục và Nghệ thuật. Hợp tác với trường Cao đẳng Bách Việt, Đại học Silla chấp nhận chuyển tiếp các sinh viên Bách Việt hoàn thành chương trình Cử nhân tại Hàn Quốc.

Hàng năm, Đại học Silla cấp 05 học bổng cho sinh viên năm thứ hai hoặc tốt nghiệp bậc Cao đẳng tại Cao đẳng Bách Việt theo học ngành Hàn Quốc học tại Đại học Silla.

UPC

Chương trình hợp tác đào tạo quốc tế giữa hai trường hiện đang được triển khai để chuẩn bị cho chương trình đào tạo chuyên sâu sẽ được hai bên phối hợp thực hiện trong năm 2014. Trong các chương trình đào tạo chuyên sâu nói trên, phương pháp giáo dục mầm non tại Úc với nhiều đặc điểm tiên tiến sẽ được giảng dạy cho sinh viên của trường bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

Trong thời gian qua, nhiều hội thảo chuyên đề trong khuôn khổ chương trình hợp tác quốc tế giữa hai trường đã giới thiệu đến giảng viên và các sinh viên Sư phạm Mầm non của Cao đẳng Bách Việt với các nội dung:

 • Pháp luật học về quyền trẻ em;
 • Kĩ năng tương tác giữa giáo viên với trẻ, phụ huynh và đồng nghiệp;
 • Kĩ năng thực hành chăm sóc trẻ;
 • Kĩ năng đảm bảo nhu cầu và lòng tự trọng của trẻ...

Trong thời gian sắp tới, hai trường sẽ tiếp tục các hoạt động trao đổi giáo viên để cùng tham khảo và nâng cấp chương trình đào tạo Sư phạm Mầm non cho Cao đẳng Bách Việt.

Trước mắt:

 • UPC công nhận chương trình đào tạo Sư phạm Mầm non của Cao đẳng Bách Việt và chấp nhận chuyển tiếp cho sinh viên có nhu cầu đào tạo bậc Cao đẳng Mầm non tại UPC;
 • Học sinh trường Cao đẳng Bách Việt tham gia chương trình đào tạo chuyên sâu được thực tập (trung bình 03 tháng) tại các trường mầm non có chương trình quốc tế tại Việt Nam.
genetic

Sinh viên tốt nghiệp ngành Truyền thông và Mạng máy tính, Tin học Ứng dụng và Quản trị Kinh doanh tại Cao đẳng Bách Việt có thể học tiếp các bằng Sau Cao đẳng tại Genetic Computer School trong vòng 12-16 tháng.
Các chương trình trong khuôn khổ hợp tác đào tạo quốc tế giữa hai trường bao gồm:

 • Bằng Sau Cao đẳng (International Higher Diploma) ngành Máy tính, Phần mềm máy tính, Công nghệ thông tin trong Kinh doanh, Phát triển mạng máy tính, Kinh doanh qua mạng;
 • Sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh và các ngành khác có thể học tiếp bằng Sau Cao đẳng (International Higher Diploma) chuyên ngành Công nghệ thông tin trong Kinh doanh sau khi bổ sung từ một đến hai module chuyên ngành này.

Thời gian học lấy bằng Sau cao đẳng từ 12-16 tháng tại Singapore - Học phí là 9.800 SGD.

Đính kèm hình ảnh (Thí sinh chọn hình ảnh scan hoặc hình chụp băng tốt nghiệp THPT (đối với thi sinh tự do) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời  và học bạ THPT  của 2 học kỳ lớp 12 có dấu mộc đỏ của trường THPT )