Ngày hội Việc Làm trường Cao đẳng Bách Việt năm 2019

Sáng nay, ngày 17/08 trường Cao đẳng Bách Việt vừa tổ chức Ngày hội Việc làm năm 2019. Chương trình này được diễn ra hằng năm. Đây là dịp giúp các bạn sinh viên năm cuối có cơ hội tìm được việc làm trước khi ra trường. Bên cạnh đó, thông qua ngày hội, nhiều bạn tân sinh viên cũng tìm được việc làm thêm và hiểu thêm ngành nghề tương lai.

Hiện diện trong Ngày hội có TS. Tony Nguyễn - phó Chủ tịch HĐQT, TS. Trần Mạnh Thành - phó Hiệu trưởng TT và ông Trần Anh Tuấn - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đào tạo Kinh tế Quốc tế - Giám đốc Chương trình Dự báo nhân lực.

Ngày hội việc làm năm nay thu hút hơn 40 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng trực tiếp tại trường với gần 3000 đầu việc liên quan đến các nghề đào tạo của nhà trường.

PS: Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày hội