CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP NHẬN THỨC VỀ DU LỊCH - KHOA NGOẠI NGỮ- DU LỊCH - TRUYỀN THÔNG

Chương trình Thực tập nhận thức của Sinh viên ngành Quản trị Khách sạn & Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ Ăn uống thuộc khoa Ngoại ngữ - Du lịch – Truyền thông của trường Cao đẳng Bách Việt tại Phan Thiết đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Học phần thực tập nhận thức giúp sinh viên có cơ hội áp dụng những kiến thức lý thuyết đã được học ở nhà trường vào công việc thực tiễn. Qua đó, sinh viên có cái nhìn tổng quát, thực tế và hiểu rõ hơn về môi trường làm việc trong tương lai.

Học phần thực tập nhận thức giúp sinh viên có dịp gặp gỡ, trao đổi với các anh chị từ Nhân viên đến cấp Quản lý trong các bộ phận của Nhà hàng – Khách sạn, từ đó giúp các bạn tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm công việc mà mình sẽ thực hiện sau khi tốt nghiệp.

Chương trình thực tập còn là dịp gắn kết tình bạn trong sinh viên với nhau, cải thiện tinh thần làm việc nhóm và kỹ năng giao tiếp trong môi trường học tập và làm việc.

Trường Cao đẳng Bách Việt xin gửi lời cảm ơn chân thành đến BQL Sea Links City, BQL Khách sạn TTC Hotel Premium Phan Thiết và Công ty Du lịch Rồng Phương Nam đã đồng hành và hỗ trợ đoàn sinh viên thực của trường trong suốt thời gian đoàn lưu lại nơi đây.

Sau đây là một số hình ảnh về chuyến thực tập 3 ngày 2 đêm tại thành phố biển Phan Thiết

Bài viết khác
Lễ Tổng kết năm học 2010 - 2011 & Khai giảng năm học mới 2011 - 2012

Sáng ngày 17/10/2011, Trường Cao Đẳng Bách Việt đã long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2010 – 2011 & Khai giảng năm học 2011-2012. Tham dự Lễ khai giảng có TS Bùi Hữu Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường Kiêm Chủ tịch HĐQT, Ths Châu Thủy...

Xem thêm
Vào đại học bằng "đường vòng"

 Nếu vì lý do nào đó chưa thế thực hiện được nguyện vọng vào ĐH ngay năm nay, bạn vẫn có thể tìm một con đường khác khi bắt đầu bậc học...

Xem thêm
Để lựa chọn được nghề nghiệp thích hợp cho tương lai Để lựa chọn được nghề nghiệp thích hợp cho tương lai

Một số lời khuyên cho học sinh trước thềm tuyển sinh năm học 2011.Xem thêm

Facebook chat