CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP NHẬN THỨC VỀ DU LỊCH - KHOA NGOẠI NGỮ- DU LỊCH - TRUYỀN THÔNG

Chương trình Thực tập nhận thức của Sinh viên ngành Quản trị Khách sạn & Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ Ăn uống thuộc khoa Ngoại ngữ - Du lịch – Truyền thông của trường Cao đẳng Bách Việt tại Phan Thiết đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Học phần thực tập nhận thức giúp sinh viên có cơ hội áp dụng những kiến thức lý thuyết đã được học ở nhà trường vào công việc thực tiễn. Qua đó, sinh viên có cái nhìn tổng quát, thực tế và hiểu rõ hơn về môi trường làm việc trong tương lai.

Học phần thực tập nhận thức giúp sinh viên có dịp gặp gỡ, trao đổi với các anh chị từ Nhân viên đến cấp Quản lý trong các bộ phận của Nhà hàng – Khách sạn, từ đó giúp các bạn tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm công việc mà mình sẽ thực hiện sau khi tốt nghiệp.

Chương trình thực tập còn là dịp gắn kết tình bạn trong sinh viên với nhau, cải thiện tinh thần làm việc nhóm và kỹ năng giao tiếp trong môi trường học tập và làm việc.

Trường Cao đẳng Bách Việt xin gửi lời cảm ơn chân thành đến BQL Sea Links City, BQL Khách sạn TTC Hotel Premium Phan Thiết và Công ty Du lịch Rồng Phương Nam đã đồng hành và hỗ trợ đoàn sinh viên thực của trường trong suốt thời gian đoàn lưu lại nơi đây.

Sau đây là một số hình ảnh về chuyến thực tập 3 ngày 2 đêm tại thành phố biển Phan Thiết

Bài viết khác
Công ty Đồ Họa Sài Gòn tuyển lao động bán thời gian

Công ty ĐỒ HỌA SÀI GÒN là đơn vị cung ứng nguồn nhân lực chất lương cao các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước cần tuyển 02 nhân viên làm việc bán thời gian phụ trách công việc: - Trực điện thoại - Gửi bài tập qua Email cho các...

Xem thêm
Thông báo tuyển dụng Giáo viên Mầm non

Trường mầm non Bảo Minh với phương châm “Trao yêu thương, nhận niềm tin” luôn là 1 địa chỉ uy tín mà quý phụ huynh nên cân nhắc để đưa trẻ tới đây. Trường mầm non Bảo Minh luôn được đánh giá là trường mầm non uy tín hàng đầu...

Xem thêm
Facebook chat